[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Vipaco đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì với những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng những chuẩn khắt khe của thị trường xuất khẩu khó tính như Nhật – Mỹ – Châu Âu… luôn nghiêm ngặt trong các nguyên tắc bảo vệ môi trường, hạn chế xả thải nhựa và chế phẩm nhựa ra ngoài môi trường.

Vipaco 15 năm- Một hành trình dài với nhiều thử thách chông gai, một chặng đường với nhiều sự thay đổi to lớn. Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế, Vipaco đã không ngừng đầu tư công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu. Vipaco đã hoàn toàn lột xác từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ- Tập trung sản xuất cho thị trường nội địa để trở thành một thương hiệu hàng đầu, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Sự thay đổi ấy đến từ sự nhiệt huyết, tận tâm, những quyết sách đúng đắn của ban lãnh đạo cũng như đóng góp của biết bao công lao, sức lực, trí tuệ và đam mê của các thế hệ cán bộ công nhân viên Vipaco.

Để tạo nên những sản phẩm bao bì chất lượng, Vipaco đã không ngừng nâng cao và thay mới toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất. Theo đó, toàn bộ các máy móc, dây chuyền sản xuất của chúng tôi đang sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức, Đài Loan, Italia… như: Máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….nhằm đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Máy thổi 5 lớp tại nhà máy sản xuất Vipaco

Vipaco tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào ngành sản xuất bao bì Việt Nam. Hơn 25.000 m2 nhà máy sản xuất được xây dựng theo tiêu chuẩn xuất khẩu và an toàn sản xuất hàng đầu của ngành bao bì với 500 công nhân và kỹ thuật viên tay nghề cao, nắm vững và làm chủ toàn bộ các dây chuyền sản xuất hiện đại.

Nhà máy sản xuất Vipaco được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất bao bì hiện đại bậc nhất

Những dòng sản phẩm chiến lược của Vipaco:

– Túi đựng rác rút dây- Túi đựng rác tiện ích- Dẻo dai, chắc chắn, thân thiện với môi trường

– Túi đựng thực phẩm/ Túi đựng thực phẩm đông lạnh- Giữ thực phẩm tươi ngon dài lâu, trọn vẹn giá trị dinh dưỡng

– Túi canledar, Túi Y tế/ Túi niêm phong/ Túi quả thận

– Túi T-Shirt- Giải pháp đóng gói tiện lợi tại các siêu thị

– Túi Zipper- Tiện lợi, đa chức năng

– Màng phủ nông nghiệp- Siêu bền, chất lượng vượt trội

– Màng chống thấm-  Độ bền cao, chống thấm vượt trội

– Màng co PE- Trơn, mịn, dẻo dai, trong, siêu trong,

Với những nỗ lực miệt mài, Vipaco đã gặt hái được những thành tựu Vipaco đáng tự hào:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Xem chi tiết sản phẩm Vipaco tại: SẢN PHẨM

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho Vipaco qua Hotline 0221 376 7968  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*