[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

VIPACO TẠI TRIỂN LÃM SOURCING HCM 2024

Trong 3 ngày tham gia triển lãm tại TP.HCM, Vipaco đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và các đối tác tiềm năng. Đây thực sự là niềm vui, sự khích lệ rất lớn đối với Vipaco chúng tôi.
Gian hàng của Vipaco diễn ra trong không khí sôi động và đầy ấn tượng. Với lượng khách thăm quan đông đảo, tạo nên không khí nhộn nhịp và hứng khởi. Với rất nhiều mặt hàng tiêu chuẩn chất lượng như: túi đựng rác rút dây, túi rác có quai, túi zipper, túi đựng thực phẩm … mẫu mã bắt mắt, chất lượng cao cấp được trưng bày tại gian hàng để phục vụ quý khách hàng.
Một lần nữa Vipaco muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách tham quan, đối tác và đội ngũ nhân viên đã góp phần làm nên thành công của triển lãm. Sự ủng hộ và quan tâm của mọi người là động lực để Vipaco tiếp tục nỗ lực trong việc phát triển các sản phẩm xanh và bền vững. Vipaco mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ quý khách hàng và đối tác trong những chặng đường phía trước.
Hãy cùng nhau chờ đón những bước tiến mới và những dự án tiếp theo từ VIPACO!

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*