[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco & nỗ lực chinh phục thị trường xuất khẩu Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu

Là đơn vị chuyên sản xuất bao bì, sau 15 năm thành lập và hoạt động, sản phẩm của Vipaco đã khẳng định được uy tín của mình không chỉ ở thị trường trong nước, vươn xa chinh phục thị trường quốc tế với những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được ưa chuộng tại 3 thị trường xuất khẩu khó tính Nhật Bản, Mỹ và EU.

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc Vipaco chia sẻ: Chất lượng sản phẩm là sự sống còn, cốt lõi của sự cạnh tranh và tồn tại của một doanh nghiệp trên thương trường. Vì thế, một trong những mục tiêu hàng đầu Vipaco là “ưu tiên hàng đầu cho đầu tư phát triển công nghệ, dây chuyền sản xuất” đa dạng hóa sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh không chỉ ở trong nước mà tham vọng đưa sản phẩm Vipaco “Made in Vietnam” ra thị trường quốc tế.

Trong suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, Vipaco luôn dành nguồn lực lớn đầu tư để đổi mới công nghệ, thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Năm 2008, Vipaco đầu tư 250.000 USD cho dây chuyền công nghệ in 6 màu Đài Loan, Trung Quốc, năm 2009 Vipaco hướng tới thị trường Nhật Bản, đầu tư dây chuyền móc  mới 100% nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản & Đài Loan và năm 2016 tiếp tục đầu tư 12 triệu USD xây dựng nhà máy số 2 với diện tích 15000m2. Chính vì vậy, hiện nay Vipaco đã có hệ thống dây chuyền thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Các loại máy móc tiên tiến mà Vipaco đang sở hữu có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật.

Vipaco đã tạo dấu ấn với quý đối tác, khách hàng từ quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001, ISO- 14001; ISO- 50001; SA- 8000, 5S đến dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Vipaco tự hào là đơn vị cung cấp bao bì cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp, đại lý trải dài trên khắp Việt Nam và đối tác quốc tế. Trong không khí thi đua lao động trên khắp cả nước, cán bộ công nhân viên Vipaco lại thêm hăng say, miệt mài sản xuất. Để sau mỗi ngày làm việc, các chuyến hàng Vipaco lại được nối đuôi nhau đến mọi nẻo đường đất nước. Vipaco tự hào góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh hơn.

Các chứng chỉ Quốc tế đáng tự hào của Vipaco

Cùng với đầu tư công nghệ, Vipaco cũng chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho quản lý và sản xuất; phong trào cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm chống lãng phí được công ty duy trì thường xuyên.

Với tầm nhìn chiến lược, Ban lãnh đạo Vipaco đã phát huy được sức lực, trí tuệ và tinh thần quyết tâm của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Vipaco. Tháng 4/2020 thời điểm đại dịch Covid 19 bùng phát tại Việt Nam, dù đứng trước muôn trùng khó khăn, nhưng hoạt động sản xuất tại Vipaco vẫn được duy trì, đảm bảo cuộc sống ổn định cho hơn 500 người lao động. Đặc biệt trong 15 ngày từ 01/04- 15/04 theo chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng chính phủ, Vipaco đã đầu tư trang thiết bị vật tư, xây dựng khu cách ly tập trung cho hơn 400 lao động. Toàn thể cán bộ công nhân viên Vipaco chung sức đồng lòng đẩy lùi đại dịch, vừa hăng hái tham gia lao động sản xuất. Trong đại dịch, tinh thần đoàn kết, tình yêu thương của từng thành viên trong đại gia đình Vipaco ngày càng được thắt chặt, trở thành động lực to lớn đưa Vipaco vượt qua mọi thử thách, chông gai, vươn lên những tầm cao mới.

Chặng đường 15 năm kiên trì phấn đấu, bằng những bước đi sáng tạo cùng chiến lược phát triển đúng đắn, Vipaco đã có những bước tiến dài ngoạn mục, tự tin khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. Thành quả đó khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ của Vipaco có được từ chất xám, từ sự nỗ lực tiên phong hết mình và nhất là từ sự kế thừa, phát huy truyền thống đoàn kết của các thế hệ đã và đang cống hiến để tạo nên Vipaco. Cho đến ngày nay, ngọn đuốc tiên phong ấy vẫn rực cháy trong trái tim hàng triệu con người bao bì Vipaco. Trên dưới một lòng, từ tập thể lãnh đạo đến từng người cán bộ, công nhân viên Vipaco, họ lấy sự đổi mới sáng tạo làm sức bật cho sự phát triển nhanh và bền vững.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*