[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vipaco- Chất lượng là sự sống còn

Thương hiệu sẽ lớn mạnh nếu như sản phẩm cung cấp cho thị trường là những sản phẩm mang chất lượng đạt chuẩn. Và đương nhiên, tất cả những thương hiệu mạnh đều là những thương hiệu có khả năng vượt qua sóng to, gió lớn, sẵn sàng cạnh tranh ngay cả với những thương hiệu đến từ nước ngoài với niềm tin về chất lượng sản phẩm mình mang lại cho cuộc sống của người dùng. Vipaco– Chất lượng tạo nên sự khác biệt, chất lượng là sự sống còn, thương hiệu sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam đã và đang ngày một nỗ lực để mang lại các sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu cho hàng triệu gia đình Việt.

Vipaco – Thương hiệu sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam, trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Vipaco đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vào trong sản xuất để cho ra những sản phẩm mới chất lượng tốt nhất, không những phục vụ nhu cầu của thị trường nội địa mà còn vươn xa thị trường quốc tế.

Hiện nay, các sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Vipaco như túi đựng thực phẩm, túi rác rút dây, màng PE, màng phủ nông nghiệp, .. đang được rất nhiều gia đình Việt tin dùng. Bên cạnh đó, Vipaco ngày càng mở rộng quy mô, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, giúp nhiều gia đình có cuộc sống ổn định hơn. Với tổng diện tích nhà máy khoảng 25.000 m2, diện tích nhà xưởng chiếm 70%, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo cho tất cả các anh chị em cán bộ công nhân viên.

Thương hiệu luôn minh bạch trong tất cả xuất xứ sản phẩm, là nhà máy hoạt động đã nhiều năm nay, đại đa số những bộ phận cấu tạo nên sản phẩm của Vipaco đều do Công ty sản xuất ra, được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi đưa vào sản xuất, không hề thua kém chất lượng sản phẩm tại các thị trường xuất khẩu.

Khẳng định vị thế thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Theo thống kê hiện nay cho thấy, có khoảng hơn 300 doanh nghiệp sản xuất bao bì ra đời mỗi năm. Tuy nhiên, để tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro, doanh nghiệp cần mạnh dạn đổi mới công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, Vipaco tự hào là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất bao bì Việt với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại bậc nhất, 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Italia và Đài Loan.

Hiện nay, nắm bắt xu hướng thị trường với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, Vipaco ngày càng nỗ lực cải thiện dây chuyền sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đây được xem là bước đột phá mạnh mẽ không chỉ của thương hiệu mà còn giúp nâng cao chất lượng thành phẩm, mang đến cho người dùng những sản phẩm tiện ích nhất. Và để phát triển bền vững và ổn định, Vipaco đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao năng lực sản xuất đặc biệt tập trung vào các giá trị cốt lõi, các giải pháp đóng gói để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Vipaco liên tục cải tiến dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng nhất. Các thiết bị này có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất. Chính bởi vậy sau 15 năm hình thành và phát triển, Vipaco không chỉ nhanh chóng xác lập vị trí tại thị trường nội địa mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Vipaco được ưa chuộng tại 3 thị trường xuất khẩu khó tính là Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Để có được thành tựu ngày hôm nay là quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Vipaco, sự cố gắng trong việc thay đổi công nghệ sản xuất bao bì để tạo ra được những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Cùng với đó, nhờ vào những hướng đi đúng đắn, tầm nhìn chiến lược tài tình của Ban lãnh đạo, Vipaco đã vượt qua nhiều thử thách sóng gió và không ngừng lớn mạnh đến ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất bao bì uy tín mà bạn nên hợp tác.

Bạn có thể xem nhiều hơn các thông tin liên quan tới việc sản xuất bao bì và cung cấp bao bì tại đây. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại hotline  0221 376 7968. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*