[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vì sao túi rác Vipaco được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên túi rác Vipaco là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng tại 3 thị trường xuất khẩu lớn Mỹ, Nhật và Châu Âu và cả thị trường trong nước hiện nay. Không chỉ là một tên tuổi uy tín trong ngành sản xuất bao bì, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng Vipaco mang tới cho người tiêu dùng mới là những lý do khiến thương hiệu này có được vị trí uy tín và lâu bền trong mắt khách hàng.

Dưới đây là những lý do mà người sử dụng yêu thích chọn lựa  túi đựng rác Vipaco qua việc khảo sát những khách hàng đã sử dụng.

Dòng sản phẩm túi rác rút dây tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tại Vipaco

1. Vipaco là thương hiệu uy tín

Việc đầu tiên để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng chính là “thương hiệu” của nhà cung cấp. Khi vừa xâm nhập thị trường thì các sản phẩm đã nhanh chóng chiếm thị phần, nhận được sự ưu ái, tin tưởng của khách hàng sử dụng nhờ chất lượng và mẫu mã.

Sử dụng một thương hiệu uy tín sẽ mang lại sự tin tưởng hơn cho người sử dụng khi chọn sản phẩm. Nhưng thương hiệu không phải được hình thành nhanh chóng mà cần có thời gian. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, Vipaco tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng hàng đầu Việt Nam với những thế mạnh nổi bật:

                                                       Các dòng sản phẩm nổi bật tại Vipaco              

Điểm qua một số chứng nhận Quốc tế  mà Bao Bì Vipaco nhận được 

Bao Bì Vipaco luôn là đối tác tin cậy của bạn và mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Đáp lại sự nỗ lực cố gắng, chúng tôi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Đồng thời, cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng công nhận những gì mà Bao Bì Vipaco mang lại. Minh chứng rõ ràng nhất là các chứng nhận Quốc tế:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Hệ thống quản lý Môi trường Vipaco đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001: 2015

Hệ thống Quản lý Chất lượng Vipaco đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

Nhà máy bao bì Vipaco diện tích 25,000m2  góp phần và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường

Máy móc tiên tiến, hiện đại kết hợp cùng công nghệ hiện đại 

Bao Bì Vipaco không chỉ nâng cao tay nghề của nhân viên mà còn đầu tư máy móc hiện đại để mang lại sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo nhất.

–  Máy thổi 3 lớp

– Máy thổi đơn lớp tốc độ cao

– Máy thổi 5 lớp EVOH

– Dây chuyền máy cắt roll

– Máy cắt gấp túi rác tự động

– Máy in tự động

– Máy chia cuộn

– Dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao

– Máy Stretch Film 5 lớp….

Máy móc sản xuất được Vipaco trang bị những loại tân tiến nhất hiện nay

2. Sản phẩm Vipaco có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã

Chất lượng sản phẩm là yếu tố tố cơ bản để khách hàng chọn lựa sản phẩm của một doanh nghiệp. Vipaco đảm bảo có trên 95% khách hàng hài lòng với chất lượng bao bì do Vipaco sản xuất. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm bao bì Vipaco đều được thiết kế, sản xuất tỉ mỉ qua từng giai đoạn để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ mang lại chất lượng tốt, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cũng là điều mà Vipaco quan tâm. Chiều lòng tất cả khách hàng khó tính, chinh phục những vị khách khó tính nhất.

Có thể thấy điều này bởi danh mục sản phẩm của Vipaco có tới cả trăm dòng sản phẩm khác nhau, từ túi đựng thực phẩm, túi đông lạnh; túi Zipper; túi T- Shirt siêu thị; màng chít tới màng chống thấm, màng phủ nông nghiệp…Chỉ tính riêng dòng sản phẩm túi đựng rác Vipaco đã có tới hàng chục loại mẫu mã, phục vụ cho những mục đích khác nhau, đối tượng người sử dụng khác nhau.

3. Giá cả hợp lý:

Khách hàng ngày nay là những người rất thông thái, họ sẽ chỉ bỏ ra lượng tiền mà họ cho rằng đúng với giá trị của sản phẩm cần mua. Với Vipaco, các sản phẩm điều được cung cấp với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý. Đó là lý do mà thương hiệu Vipaco có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là 3 lý do quan trọng nhất vì sao bao bì Vipaco lại tạo được vị thế vững chắc đối với người tiêu dùng như vậy. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, chắc chắn Vipaco sẽ ngày càng cải tiến về chất lượng sản phẩm, giá cả… để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Fax : (+84.2213) 967.781
Email : vipacoltd@vipaco.vn

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*