[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Vai trò của bao bì trong nền kinh tế thị trường

Việt Nam hiện nay là đất nước đang trên đà phát triển của nền kinh tế thị trường sôi động. Các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước. Điều đó khiến thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn. Vì vậy, một trong các yêu cầu để góp phần chứng tỏ được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm thì sản xuất bao bì chất lượng ngày nay được các công ty doanh nghiệp coi trọng và đánh giá là khâu quyết định sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Bao bì dùng để bao gói, chứa đựng, bảo quản các sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển đưa đến tay khách hàng. Không những vậy, bao bì còn là nơi cung cấp chứa đựng những thông tin vô cùng quan trọng về định lượng, nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản… Điều này làm tăng chất lượng, giá trị sản phẩm đồng thời khiến lòng tin của khách hàng được gia tăng khi tiếp cận sản phẩm.

Bao bì đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường

Bạn đang ấp ủ gây dựng một thương hiệu mới hay đơn giản doanh nghiệp của bạn đang cần thay đổi bao bì để nâng cấp sản phẩm? Nhưng bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào sẽ giúp bạn sản xuất bao bì chất lượng mà giá thành phù hợp? Tìm được đối tác sản xuất uy tín, chuyên nghiệp không còn là khó khăn nữa, Vipaco sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu bao bì độc đáo, sáng tạo nhưng lại ý nghĩa trên từng bao bì sản phẩm.

Sản xuất bao bì chất lượng cao tại Vipaco

Là một thương hiệu uy tín với 15 năm kinh nghiệm, Vipaco tự hào là một trong những công ty sản xuất các loại bao bì nhựa chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với tinh thần làm việc không biết mệt mỏi và đầy chuyên nghiệp, Vipaco luôn định hướng trở thành công ty bao bì lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường, tạo lập vị thế vững chắc cho thị trường tại thị trường trong nước và quốc tế.

Máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại

Nhằm đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất, Vipaco đã liên tục đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời không ngừng cấp nhật các xu hướng công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Các loại máy móc tiên tiến mà chúng tôi đang sở hữu có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia.

Máy thổi 3 lớp ABC nhập khẩu Châu Âu tại nhà máy sản xuất Vipaco

Cùng với đó, trong từng công đoạn sản xuất công ty chúng tôi luôn luôn có đội ngũ chuyên giám sát và kiểm tra từng công đoạn nhằm đảm bảo khâu sản xuất bao bì đạt chuẩn chất lượng Châu Âu nhằm lấy được lòng tin từ khách hàng.

Nhà máy sản xuất công suất lớn

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì của thị trường trong và ngoài nước, Vipaco đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất với diện tích lớn hơn 25.000m2 cùng hơn 500 công nhân kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, cho năng suất 2200- 2500 Tấn/ Tháng.

Đặc biệt, nguyên liệu đầu vào của Vipaco được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…Đồng thời, nguồn nguyên liệu này đều phải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao, đều có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn chất lượng trong ngành sản xuất bao bì. Bên cạnh đó, Vipaco cũng luôn dự trữ nguồn hàng ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự biến động của thế giới. Nhờ đó, Vipaco có thể liên tục cung ứng hàng và đảm bảo chính sách bình ổn giá cho khách hàng trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Kho nguyên vật liệu Vipaco được sắp xếp theo tiêu chuẩn 5S

Chứng chỉ quốc tế

Nhờ những sự nỗ lực bền bỉ, Vipaco nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế đáng tự hào:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

Công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, nhà máy sản xuất công suất lớn, đảm bảo tiến độ, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất bao bì chất lượng thì Vipaco chính là lựa chọn thích hợp nhất. Liên hệ hợp tác với chúng tôi qua Hotline 0221 376 7968. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email: vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*