[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Trải nghiệm nhà máy sản xuất Vipaco

Nhà máy Vipaco là nơi cho ra những sản phẩm chất lượng, tiện lợi như Túi đựng thực phẩm, túi đựng thực phẩm đông lạnh, túi rác rút dây, túi vệ sinh thú cưng, túi Zipper, màng phủ nông nghiệp… Mọi sản phẩm từ nhà máy Vipaco được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.
Nhà máy sản xuất Vipaco được trang bị những máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia, đem lại năng lực sản xuất lên đến trăm nghìn tấn mỗi năm để phục vụ nhu cầu bao bì nhựa cho thị trường nội địa và đặc biệt là 3 thị trường xuất khẩu lớn Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
Với quy trình sản xuất đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm của Vipaco không đơn thuần chỉ là một sản phẩm thông thường mà đó là tinh hoa của ngành bao bì. Mỗi sản phẩm không đơn giản chỉ để đựng hàng hóa mà đó còn tôn lên vẻ đẹp và sức mạnh, giá trị của cả một thương hiệu VIPACO- Nhà sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam.
Vipaco đã trang bị nhiều máy móc sản xuất hiện đại, công suất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng ở các dòng sản phẩm, túi đựng thực phẩm, túi đông lạnh, túi T- Shirt Siêu thị, màng phủ nông nghiệp, màng chống thấm, túi rác tự hủy sinh học…Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Vipaco đã không ngừng cấp nhật các xu hướng công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Vipaco có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, đảm bảo chất lượng, số lượng và giao hàng đúng hẹn. Các loại máy móc tiên tiến mà chúng tôi đang sở hữu có thể kể đến như máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp….đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất.

Đặc biệt, 100% máy móc, dây chuyền sản xuất tại Vipaco đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức, Đài Loan, Italia và vận hành tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Đức, Nhật, tiêu biểu như:

Máy thổi 3 lớp ABC, xuất xứ Châu Âu

Máy thổi 3 lớp ABC Vipaco nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, máy được tích hợp các thiết bị điện chất lượng hàng đầu motor hiệu suất cao, vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy được thiết kế sản xuất bao bì khổ từ 1000 mm đến 2400mm, sản phẩm chất lượng phù hợp cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu Châu Âu, Nhật Bản & Mỹ.

+ Máy thổi đơn lớp tốc độ cao, nhập khẩu Đài Loan, khổ từ 200mm đến 500mm, độ dày từ 10 mic đến 100mic.

+ Máy thổi 5 lớp EVOH nhập khẩu Châu Âu, khổ từ 600mm- 1600mm, cân định lượng tự động; kiểm soát độ dày tự động; thu cuộn tự động

Dòng máy cắt siêu tốc với khổ màng tối đa 1200mm, chuyên dòng túi T- Shirt xuất Nhật, Châu Âu

Máy in tự động 8 màu

Song song với việc đầu tư dây chuyền sản xuất, công nghệ, Vipaco còn chú trọng đến đào tạo – nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân viên, giúp họ có tay nghề vững để vận dụng vào sản xuất tại nhà máy, thích ứng nhanh công nghệ, máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất.
Ngoài ra, vận dụng mô hình 5S bắt buộc với khuôn viên công ty sạch sẽ; văn phòng làm việc gọn gàng, thoáng đãng; khu vực nhà xưởng sản xuất các loại máy móc, thiết bị được bố trí ngăn nắp, hợp lý … đó là những hình ảnh dễ dàng nhận thấy khi tới nhà máy sản xuất Vipaco, từng bước làm mới diện mạo của nhà máy và đem lại nhiều hiệu quả tích cực.

Kho nguyên vật liệu Vipaco được sắp xếp theo tiêu chuẩn 5S

Bao Bì Vipaco tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa với mười lăm năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho doanh nghiệp những mẫu bao bì chất lượng với giá thành hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*