[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Thành quả Vipaco gặt hái sau chặng đường 15 năm

Bao bì một vật thiết yếu và rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, ta có thể thấy bao bì có ở cửa hàng tiện lợi, quán ăn ven đường, tới hệ thống chuỗi siêu thị,… Bao bì là vật chứa đựng sản phẩm và hơn cả, nó còn là công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Có thể nói để nền kinh tế Việt Nam tham gia hội nhập khu vực và quốc tế, tăng cường xuất khẩu ra thế giới có phần đóng góp rất quan trọng của ngành sản xuất bao bì. Và Vipaco tự hào là một trong những công ty sản xuất bao bì góp phần làm nên diện mạo mới của nền kinh tế thị trường hiện nay.

Cùng tìm hiểu thành quả đạt được của Vipaco trong suốt hơn 15 năm qua ở bài viết này.

Chặng đường phát triển của Vipaco

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, một con số không quá dài nhưng cũng đủ để nói lên quá trình hoạt động, vươn lên khẳng định tên tuổi trên thị trường của Vipaco.

Từ năm 2002 thành lập với tên gọi công ty TNHH Tân Hoàng Anh, là tiền thân của công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt. Tiếp đó trong năm 2006, chúng tôi đã khởi công nhà máy sản xuất giai đoạn 1 trên diện tích 5.800m2 và chính thức đánh dấu sự ra đời của công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt ( Tên giao dịch tiếng Anh Viet Applied Investment For Packing Production Co., Ltd – Viết tắt Vipaco). Ngay từ  Đây là một con số đáng tư hào với một doanh nghiệp vừa mới thành lập.

Khoảng thời gian từ năm 2011 đến nay, chúng tôi đã có những bước phát triển dài trong quá trình thay đổi công nghệ sản xuất với phương tiện kĩ thuật, máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng nhất.

Theo đó, các máy móc chúng tôi sử dụng bao gồm: Máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp,…

Bao bì Vipaco luôn luôn nổ lực thay đổi mang tới chất lượng sản phẩm tốt nhất tới khách hàng

Các lĩnh vực bao bì Vipaco cung cấp

Trong suốt khoảng thời gian qua, Vipaco đã tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực bao bì màng mỏng với mạng lưới khách hàng rộng lớn trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Không những vậy, các sản phẩm của Vipaco còn được chào đón ở 3 thị trường xuất khẩu lớn trên thế giới là Mỹ, Nhật, Châu Âu- Những thị trường khó tính về các tiêu chuẩn chất lượng và các nguyên tắc bảo vệ một trường.

Và Vipaco cũng tự hào đã từng cung cấp đầu vào cho một số khách hàng lớn như Tập đoàn Vingroup, Thời trang Nem, Bánh kẹo Kinh đô. Ngoài ra còn có những thương hiệu khác lựa chọn Vipaco “gửi vàng” như Bánh kẹo Kinh đô, JP Corelex VN, Trung Sơn, Mascot, May Hùng Dũng, Hóa Chất 13, Khách sạn Horison, Công ty LiOA…

Những sản phẩm tạo nên sự thành công của Vipaco ngày hôm nay có thể kể đến như:
☑️ Túi đựng thực phẩm 👉 Thực phẩm tươi ngon dài lâu
☑️ Túi T Shirt 👉 Giải pháp đóng gói tiện lợi tại các siêu thị
☑️ Túi rác tự hủy sinh học 👉 Dẻo dai, bền bỉ, thân thiện môi trường
☑️ Màng co PE👉 Trơn, mịn, dẻo dai, trong, siêu trong,
☑️ Màng phủ nông nghiệp 👉 Siêu bền, chất lượng vượt trội
☑️ Túi dọn vệ sinh thú cưng 👉 Chất lượng châu Âu, siêu tiện lợi
🤝 Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, Vipaco hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng xứng đáng là đối tác tin cậy cho khách hàng.

Túi đựng rác tự hủy sinh học Vipaco đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Vipaco tự tin khẳng định trình độ công nghệ cũng như năng lực sản xuất của mình có thể đáp ứng tốt những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất của khách hàng.

Bao bì Vipaco: Sản xuất bao bì “xanh”- Tương lai bao bì thân thiện với môi trường

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi còn là đơn vị thực hiện tốt vấn đề môi trường, giảm lãng phí, không hiệu quả đối với việc sử dụng bao bì và các chính sách đãi ngộ cho người lao động. Đó cũng là nền tảng của sự phát triển bền vững của Vipaco trong suốt chặng đường vừa qua.

Với quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên công ty, Vipaco sẽ không ngừng vươn lên để trở thành công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực bao bì không chỉ trong nước mà cả Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoat động góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu khí thải.

Máy móc sản xuất được Vipaco trang bị những loại tân tiến nhất hiện nay

Thành quả đạt được:

  • Hệ thống quản lý chất lượng- Tiêu chuẩn ISO 9001;
  • Hệ thống quản lý môi trường- Tiêu chuẩn ISO 14001
  • Hệ thống quản lý năng lượng- Tiêu chuẩn ISO 50001
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội- Tiêu chuẩn SA 8000
  • Tiêu chuẩn quản lý 5S

                                                                                          Nhà máy sản xuất bao bì Vipaco

Nếu bạn đang kiếm tiền một công ty sản xuất bao bì giá tốt nhất thị trường miền Bắc với sản phẩm chất lượng, uy tín thì chắc hẳn qua bài viết bạn đã có được câu trả lời. Với quá trình 15 năm kinh nghiệm trong ngành, bao bì Vipaco vẫn sẽ và luôn cố gắng phát huy để có thể đem đến cho công ty bạn dịch vụ tốt nhất. Những thành quả đạt được là minh chứng cho sự phát triển bền vững của Vipaco.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Vipaco qua hotline  0221 376 7968. để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*