[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, để xây dựng thành công một thương hiệu đã khó, làm thế nào để giữ vững và nâng tầm vị thế ấy lại là “bài toán khó” hơn gấp nhiều lần khiến không ít các doanh nghiệp trăn trở. Bằng những định hướng, chiến lược đúng đắn, Vipaco không ngừng đẩy mạnh đầu tư máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại, nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm mới để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường; Nỗ lực xúc tiến hoạt động xuất khẩu, mở rộng thị trường tiêu thụ, từng bước nâng cao vị thế thương hiệu và năng lực cạnh tranh quốc tế.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt (Vipaco) tiền thân là công ty TNHH Tân Hoàng Anh, được thành lập từ năm 2006. Qua gần 15 năm xây dựng và phát triển với bao thăng trầm, thách thức; song bằng trí tuệ nhạy bén, bản lĩnh vững vàng, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của Ban lãnh đạo, cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ – công nhân viên, Vipaco đã từng bước vượt qua khó khăn, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường với các dòng sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Những dòng sản phẩm chiến lược của Vipaco:

– Màng phủ nông nghiệp

– Màng lót hồ

– Màng bảo vệ

– Màng co PE

– Túi đựng rác rút dây- Túi đựng rác tiện ích

– Túi đựng thực phẩm/ Túi đựng thực phẩm đông lạnh

– Túi canledar

– Túi Y tế/ Túi niêm phong/ Túi quả thận

– Túi T-Shirt

– Túi Zipper

Xem các sản phẩm chi tiết của Vipaco tại SẢN PHẨM 

Dòng sản phẩm túi rác tự hủy sinh học được ưa chuộng trên thị trường

Xác định bảo vệ môi trường là vấn đề then chốt cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nên trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác vệ sinh môi trường luôn được Vipaco chú trọng và quan tâm hàng đầu.

Trong những năm qua, Vipaco luôn chấp hành nghiêm chỉnh, đầy đủ các quy định của pháp luật về môi trường. Công ty đã xây dựng hệ thống nội quy, quy chế về công tác bảo vệ môi trường và thực hiện tuyên truyền phổ biến tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty nghiêm túc thực hiện theo quy định của pháp luật.

Tại Vipaco, công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về môi trường được thực hiện thường xuyên. Vipaco luôn thực hiện tốt công tác quan trắc môi trường, báo cáo định kỳ tới các cơ quan chức năng. Hàng năm, Công ty đều gửi đến các cơ quan chức năng các mẫu để phân tích khí thải, nước thải, chất thải rắn, kiểm định môi trường. Các chỉ số đo kiểm đều đạt tiêu chuẩn cho phép. Vipaco đã xây dựng hệ thống xử lý khí thải, chống ồn, làm mát nhà xưởng… Hàng tháng, Vipaco tiến hành kiểm tra định kỳ công tác 5S với các tiêu chí: Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng. Rác thải công nghiệp được phân loại theo tiêu chí 3R để dễ dàng tái chế, tái sử dụng hoặc xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Và đặc biệt trong quá trình nghiên cứu sản xuất, nhận thấy các sản phẩm bao bì nhựa tự hủy sinh học sẽ là giải pháp bền vững để giảm thiểu rác thải nhựa ra ngoài môi trường, Vipaco đã tập trung vào phát triển dòng sản phẩm này thành dòng sản phẩm chiến lược…và đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Chú trọng bảo vệ môi trường, Vipaco là một trong những doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm ngành nhựa, công ty đã tiến hành sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và đã hoàn tất các tiêu chí để đạt được Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015- Hệ thống quản lý môi trường với các thu thập, phân tích, đánh giá các yếu tố môi trường trong lao động tại nơi làm việc, làm căn tuần hoàn để nuôi cá Koi trong 2 bể và lưu trữ vào bể chứa 300m3 dùng cho công tác Phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống căn tuần hoàn nuôi cá Koi tại Vipaco

Việc đầu tư cho các hoạt động bảo vệ môi trường đã giúp Vipaco thu được lợi ích nhiều mặt về kinh tế, xã hội và vị trí thương mại. Vì vậy Vipaco luôn ưu tiên đầu tư cho các sáng kiến cải tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu về môi trường, đồng thời giúp cho công ty tiết kiệm được chi phí đầu vào cho sản xuất thông qua việc giảm tiêu hao năng lượng, tài nguyên, nhân lực. Điều này giúp cho Vipaco nâng cao vị trí cạnh tranh trên thị trường quốc tế, đặc biệt là trong xu thế kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Bên cạnh đó, Vipaco còn xây dựng được đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp lành nghề được đào tạo bài bản; có kiến thức và kỹ năng khoa học hiện đại, có phong cách, lối sống, ứng xử văn minh, tận tâm hết lòng trong công việc. Đây thực sự là tài sản quý giá không thể định giá của Vipaco, chính họ là những người đã góp phần tạo nên một giá trị thương hiệu thành công.

VIPACO- TƯƠNG LAI CHO BAO BÌ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*