[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Những lợi ích khi sử dụng túi đựng rác chuyên dụng

Khi sử dụng túi đựng rác chuyên dụng, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Nếu tò mò về vấn đề này, hãy tham khảo các thông tin Vipaco sẽ chia sẻ trong nội dung bài viết này nhé.

Thu gom rác thải nhanh chóng, sạch sẽ

– Rác thải có vô số loại và dễ dàng xuất hiện ở bất cứ nơi nào xung quanh bạn, nếu không thu gom rác, để chúng hiện diện trong ngôi nhà, văn phòng của bạn một khoảng thời gian thì những nơi này sẽ nhanh chóng ngập tràn rác thải, không khí đầy vi khuẩn có hại, mùi hôi thối.

– Nhưng khi sử dụng các túi đựng rác, đặt chúng ở nhiều vị trí trong nhà, khi thấy rác thải ở đâu, bạn lập tức thu gom, cho chúng vào túi đựng rác thì những nơi sinh hoạt, làm việc của bạn sẽ trở nên thông thoáng, sạch sẽ, đẹp mắt hơn đấy.

Thu gom rác thải nhanh chóng, sạch sẽ

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

– Túi đựng rác được đóng thành những cuộn tròn, gọn nhẹ, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi đựng rác ra, xé túi khỏi cuộn theo đường cắt sẵn, rất đơn giản.

– Miệng túi thiết kế lớn, bạn có thể cho các loại rác thải có kích cỡ khác nhau vào túi tiện lợi. Kích thước của túi cũng rất lớn nên sau khi cho rác vào, bạn có thể cột miệng túi lại và đem đến nơi xử lý dễ dàng, không lo bị bẩn tay.

– Túi đựng rác làm bằng nhựa tốt, có độ đàn hồi cao nên không sợ túi bị rách, lủng sau khi cho rác có trọng lượng lớn vào.

Túi rác tự hủy sinh học Vipaco chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường

Có nhiều công dụng hữu ích

Ngoài công dụng đựng rác thải, bạn còn có thể sử dụng túi đựng rác để bảo quản, chống thấm nước cho quần áo, các loại đồ dùng có giá trị của mình.

Để đựng đồ, bạn có thể móc túi đựng rác vào một cái giá sau đó gắn giá vào cửa tủ, kệ, đặt các đồ dùng, thức ăn vào túi, không gian bên trong tủ, kệ sẽ nhanh chóng rộng thoáng hơn.

Để chống ẩm mốc, bụi bẩn, tăng độ bền cho quần áo, đồ dùng của mình, bạn có thể sử dụng những chiếc túi đựng rác lớn để bảo quản chúng.

Với đồ dùng, đặc biệt là những món đồ dễ thấm nước, muốn bảo quản tốt, bạn cần vệ sinh, làm sạch chúng thật kỹ sau đó đặt chúng vào túi đựng rác, cột chặt miệng túi hoặc dán băng keo lại là bạn sẽ không bao giờ phải lo đồ dùng bị hư hỏng, giảm độ bền nữa nhé…

Thân thiện với môi trường

– Túi đựng rác Vipaco có khả năng tự phân hủy sinh học trong môi trường đất, thời gian phân hủy túi rác giảm từ hàng trăm năm xuống còn vài năm.

– Nhờ đó giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây hại, làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, đem đến cho bạn một môi trướng sống trong lành, sạch sẽ hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, bạn có nghĩ mình cần sử dụng túi đựng rác trong gia đình không? Nếu muốn mua túi đựng rác, hãy vào ngay các sàn thương mại điện tử   Shopee  Sendo. Lazada.để lựa chọn những sản phẩm tốt, giá rẻ của Vipaco ngay nhé.

VIPACO- CHUYÊN GIA SẢN XUẤT BAO BÌ- THÀNH LẬP ĐỂ PHỤC VỤ- TỒN TẠI VÌ CHẤT LƯỢNG
Địa chỉ; Đường D1 – KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.
Điện thoại: (+84.2213)767689 – (+84.2213)767968 – (+84.2213)767986
Fax: (+84.2213)767878
Email: vipacoltd@vipaco.vn – website:https://vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*