[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Duy nhất tại Việt Nam – Công nghệ chống thấm lấy cảm hứng từ lá Sen và Salvinia

Mô tả ảnh

Từ trước đến nay, sen luôn là nguồn cảm hứng vô tận trên mọi lĩnh vực, chúng được áp dụng một cách phổ biến và hiệu quả vì đây là một chuẩn mực đã “ăn sâu” vào tiềm thức của người Việt Nam. Hơn hết, bí mật về những chiếc lá sen không thấm nước cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ Nano, chúng ta giờ đây đã có thể làm cho các vật liệu xây dựng cũng đạt được đến tiêu chuẩn “vàng” này.

Mô tả ảnh

Bí quyết ở đây là “góc tiếp xúc” cao (lớn hơn 90°), theo đó góc tiếp xúc giữa các giọt nước với bề mặt vât liệu càng cao, các giọt nước càng lăn nhanh khỏi bề mặt xốp của chúng, vât liệu càng duy trì được trạng thái khô lâu hơn.

Đối với người dân Việt Nam, cái tên Salvinia khá xa lạ. Tuy nhiên, chúng còn có một tên gọi “rất Việt Nam” là Bèo Ong (Bèo Vẩy Ốc). Đây là một loại bèo sống trôi nổi chủ yếu ở các ao đầm và vớt để nuôi nơi các bể cá cảnh, Cũng như sen, lá của chúng không thấm nước.

Mô tả ảnh

Vì lý do này, Sản phẩm từ MIVIKO ISOTECH – HYDROSAVE lấy cảm hứng từ 2 loại thực vật này để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chống thấm chất lượng.

HYDROSAVE – DUNG DỊCH CHỐNG THẤM THẦM THẤU VỚI NANO HIỆU ỨNG LÁ SEN

Mô tả ảnh
Duy nhất tại Việt Nam –  chống thấm lấy cảm hứng từ lá Sen và Salvinia 

Với sứ mệnh giúp khách hàng chạm đến nhiều giá trị gia tăng, Dung dịch chống thấm HYDROSAVE từ MIVIKO ISOTECH sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong vật liệu xây dựng. Sau đó hiệu ứng lá sen sẽ xuất hiện, giọt nước tiếp xúc với bề mặt vật liệu sẽ trượt đi, giữ độ khô ráo cho chúng, cũng như cuốn trôi đi các yếu tố gây bám bẩn, nấm mốc. Những mối lo ngại khi trời mưa, trời nồm sẽ không còn nữa, bảo vệ bạn và tổ ấm khỏi mọi tác nhân gây bệnh. Sản phẩm bảo vệ và chống thấm nước bề mặt cho các vật liệu xây dựng khoáng xốp như bê tông, xi măng, thạch cao, các loại gạch nung và không nung, ngói, đá tự nhiên, cát,…HYDROSAVE không chứa các hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, an toàn cho cả người thi công và người sử dụng, khả năng chống chịu nước cực cao hơn 10 năm. Đặc biệt, phương pháp thi công thì vô cùng đơn giản nhưng đạt hiệu quả chống thấm tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và đối tác.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*