[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Chào mừng Quốc Khánh 02-9

Khi ta lớn lên Đất Nước đã có rồi
Đất Nước có trong những cái “ngày xửa ngày xưa…” mẹ thường hay kể
Đất Nước bắt đầu với miếng trầu bây giờ bà ăn
Đất Nước lớn lên khi dân mình biết trồng tre mà đánh giặc “
Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2021) 🇻🇳
76 Năm trước, khoảnh khắc thiêng liêng khi Bác Hồ đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập, một lần nữa nhắc nhở chúng ta – những người con đất Việt niềm tự hào dân tộc và giá trị của “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”.
Vipaco xin ghi nhớ công lao của các bậc cha anh đã hi sinh thân mình để bảo vệ đất nước, cho chúng ta có cuộc sống hòa bình, tự do như ngày hôm nay.
Và ngay lúc này, đất nước cũng đang đối mặt với cuộc chiến chống dịch Covid- 19, Vipaco xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến sự vất vả, sự hi sinh thầm lặng của các “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch. Kính chúc các chiến sĩ sức khỏe, bản lĩnh & kiên cường để tiếp tục chiến thắng trong cuộc chiến này.
Và Vipaco xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành, gắn kết với chúng tôi trong thời gian qua. Chúc Quý khách cùng gia đình thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc & có ngày nghỉ lễ thật ý nghĩa.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*