[gtranslate]
  • Welcome to Vipaco Website
  • Contact : (+84.2213) 767.968

Bao bì Vipaco giá thành cạnh tranh nhờ dây chuyền công nghệ hiện đại, cho năng suất cao

Bao bì đã không còn là vật dụng xa lạ với cuộc sống và có vai trò ngày càng quan trọng trong khi là vật chứa đựng sản phẩm, giúp cho sản phẩm tránh được những tác động từ bên ngoài. Đồng thời, chúng còn là “người bán hàng thầm lặng” giúp quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Theo thống kê, hiện nay có hơn 3000 doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất bao bì. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển trong thời gian dài và với nền kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay thì nhiều đơn vị lại không thể duy trì. Mặc dù vậy, bao bì Vipaco đã và vẫn đang trên đà phát triển nhờ hiệu quả hoạt động và năng suất lao động cao đã tạo nên những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh.


Bao bì Vipaco hiện tại là một trong những đơn vị sản xuất bao bì chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chặng đường phát triển của Bao bì Vipaco

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, một con số lớn nhưng qua từng giai đoạn đã khẳng định được Vipaco là công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp với rất nhiều hoạt động nhằm tạo ra sự thay đổi để vươn lên khẳng định tên tuổi trên thị trường.

*Chặng đường phát triển của Vipaco:

Từ năm 2002 được thành lập với tên gọi công ty TNHH Tân Hoàng Anh, tiếp đó trong năm 2006, chúng tôi xây dựng nhà máy hiện đại trên diện tích 5.800m2 và chính thức lấy tên Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng Sản xuất Bao bì Việt.

Năm 2008, Vipaco đầu tư 250.000 USD cho dây chuyền công nghệ in 6 màu Đài Loan, Trung Quốc, năm 2009 Vipaco hướng tới thị trường Nhật Bản, đầu tư dây chuyền móc  mới 100% nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản & Đài Loan và năm 2016 tiếp tục đầu tư 12 triệu USD xây dựng nhà máy số 2 với diện tích 15000m2 và trong các năm tiếp theo năng suất không ngừng tăng nhanh. Chúng tôi đã có những bước phát triển dài trong quá trình thay đổi công nghệ sản xuất với phương tiện kĩ thuật, máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu.

Đến tháng 12/2020, Vipaco vinh dự và tự hào khi được Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng Bằng khen “Doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”.

Không ngừng đầu tư dây chuyền công nghệ và cải tiến quy trình sản xuất hiện đại

Cơ sở sản xuất bao bì luôn được mở rộng để đảm bảo cho quá trình sản xuất bao bì chất lượng. Đồng thời, các sản phẩm luôn được kiểm tra gắt gao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thạo nghề.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất bao bì cũng được Vipaco chú trọng nhằm tạo nên một môi trường xanh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngày nay với công nghệ tiên tiến hiện đại, bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn cả khả năng bảo quản kéo dài tuổi thọ sản phẩm, quảng bá hình ảnh cho công ty một cách hiệu quả.

Trước nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, yêu cầu cấp bách của môi trường, bao bì Vipaco luôn không ngừng cải tiến trình độ công nghệ và cho ra đời sản phẩm bao bì thế hệ mới- Bao bì tự hủy sinh học, thân thiện với môi trường.

Dây chuyền máy móc được chúng tôi xem là linh hồn của nhà máy, vì máy móc có vận hành tốt và tiên tiến thì mới tạo ra được sản phẩm bao bì hoàn hảo. Chính vì vậy mà dây chuyền máy móc của Vipaco hầu hết đều có xuất xứ từ Đức, Italia và áp dụng quy trình sản xuất chặt chẽ của Nhật để tạo ra được sản phẩm chất lượng và đạt năng suất cao.

Các máy móc chúng tôi sử dụng đều được đầu tư mới 100% như: Máy thổi 3 lớp, máy thổi đơn lớp tốc độ cao, máy thổi 5 lớp EVOH, dây chuyền máy cắt roll, máy cắt gấp túi rác tự động, máy in tự động, máy chia cuộn, dây chuyền máy cắt túi T- Shirt chất lượng cao, Máy Stretch Film 5 lớp,…

                                            Máy móc sản xuất được Vipaco trang bị những loại tân tiến nhất hiện nay

Coi trọng “chữ tín” đối với khách hàng, Vipaco luôn đề cao phương châm “Giao hàng nhanh chóng đúng tiến độ “. Cùng với đó, để có được sản phẩm bao bì đạt chất lượng song hành với mức giá cạnh tranh, Vipaco áp dụng hệ thống kiểm soát chi phí chặt chẽ ở các khâu của sản xuất vận hành.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thâm nhập mạnh mẽ vào hầu hết các ngành hàng. Khách hàng của Vipaco trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng sản phẩm ở nhiều thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp… và nhiều nước Châu Âu khác.

Để có được thành tựu ngày hôm nay là quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Vipaco, sự cố gắng trong việc thay đổi công nghệ sản xuất bao bì để tạo ra được những sản phẩm chất lượng.

Vì sao nên lựa chọn Vipaco là đối tác kinh doanh?

Với sự nỗ lực thay đổi không ngừng và công nghệ máy móc tân tiến, nhờ vào những hướng đi đúng đắn và với quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty, Vipaco sẽ không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực bao bì không chỉ trong nước mà toàn khu vực Đông Nam Á.

Bao bì Viopaco đã vượt qua nhiều thử thách sóng gió trong giai đoạn suy thoái của nền kinh tế và đứng vững đến ngày hôm nay. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất bao bì giá tốt mà chất lượng thì chắc hẳn qua bài viết bạn đã có được câu trả lời.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua hotline 0221 376 7968 . Đội ngũ nhân viên của VIPACO sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Ứng dụng sản xuất Bao Bì Việt

Địa chỉ: Đường D1 KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Fax : (+84.2213) 967.781

Email : vipacoltd@vipaco.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*