Cho đến thời điểm này – VIPACO đã là một thương hiệu trong top dẫn đầu thị trường về sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật – Mỹ – Châu Âu.

Để đạt mục tiêu đề ra, Cty tập trung đầu tư mạnh cho đội ngũ công nhân lành nghề, cho dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu  như máy thổi 3 lớp khổ rộng 2.400mm, ứng dụng dòng sản phẩm phục vụ cho ngành nông nghiệp, thủy hải sản,màng bao phủ,màng ghép đa lớp… chất lượng cao cấp tiêu chuẩn xuất khẩu.

Với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, cộng với thiết bị máy móc hiện đại gồm các dàn máy in tự động từ 6 màu đến 8 màu, VIPACO đã khẳng định uy tín với các khách hàng trong & ngoài nước về công nghệ in, tạo hình ảnh màu sắc nét, độ chuẩn xác tuyệt đối.

Với phương châm  “Hợp tác xây dựng cùng phát triển ” VIPACO khẳng địnhh đã đang và sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Bên cạnh dây chuyền máy thổi & cán màng là dây chuyền máy cắt, gấp  tốc độ cao, đạt độ chính xác về kích thước & kiểu dáng hoàn toàn tự động được nhập khẩu tại Đài Loan. Vipaco tự tin là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đầu tư dây chuyền cắt gấp túi rác tự động cung cấp cho thị trường Châu Âu, đảm bảo chất lượng & các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đó là lý do các sản phẩm của VIPACO đã chinh phục được các thị trường xuất khẩu khó tính nhất trên toàn cầu.