Giải bóng đá phong trào Cúp VIPACO lần 2 năm 2018

Giải bóng đá phong trào Cúp VIPACO năm 2018 là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên vào tháng 8 hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn Công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn của các phòng ban, tổ sản xuất trong toàn Công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự phát triển không ngừng của Công ty và các đơn vị thành viên. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Công ty. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, CNV trong toàn công ty.

Kính thưa các CBCNV nhà máy!
Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay VIPACO đã khẳng định uy tín, năng lực trên thị trường trong và ngoài nước. Với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, VIPACO đã gặt hái được những thành công trên mọi mặt hoạt động, khẳng định vai trò, vị thế của một doanh nghiệp hàng đấu trong lĩnh vực bao bì.
Bước vào năm 2018, trong bối cảnh nền kinh tế biến động phức tạp, khó lường, có nhiều khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế trong nước, ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và hoạt động SXKD của Công ty,  nhưng với quyết tâm vượt qua mọi trở ngại, khó khăn, phát huy mọi nguồn lực, khai thác mọi cơ hội để tiếp tục phát triển, nhanh và bền vững, VIPACO đang phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 đã đề ra.
Và hôm nay, chúng ta đã có mặt tại đây, để chứng kiến Lễ khai mạc Giải bóng đá phong trào Cúp VIPACO năm 2018. Thay mặt Ban Tổ chức Giải bóng đá xin cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành, tổ sản xuất , hoan nghênh sự chuẩn bị của Ban tổ chức Giải, sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các đơn vị phòng ban, tổ sản xuất tham Giải đấu lần này. Tôi cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.
Thay mặt Ban tổ chức Giải tôi xin tuyên bố Khai mạc Giải bóng đá phong trào Cúp VIPACO lần 2 năm 2018..

Chúc giải đấu thành công tốt đẹp!

One thought on “Giải bóng đá phong trào Cúp VIPACO lần 2 năm 2018

  1. admin Post authorReply

    Cảm ơn công ty đã tạo ra sân chơi bổ ích cho cán bộ công nhân viên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *